OverDue na'ko🤦

Hello po, just wanna ask if its still normal na over due na'ko? March 30 LMP ko tapos sa Ultrasound April 4 pero 'til now hindi padin lumalabas si baby😔

14 Replies

Yung hipag ko, over due na den sya non. Pero sinabihan namen sya makipag chugchugan sa asawa nya, kinabukasan nag open na cervix nya hahaha cs na naging normal pa. Kasi if di mag open cervix nya, matic cs na sana sya.

kausapin mo lang baby mo na wag ka pahirapan, or if kaaway mo magulang mo kailangan mo talaga mag sorry kasi if may kaaway ka papahirapan ka ng baby mo .

Wala pong over due mami, until 42weeks po pwede manganak after non decide na if Cs or induce. Wait wait ka lang. Prayers for you and your baby!

March 30 LMP mo or EDD? Minsan kasi kung anu ang duedate natin plus minus 7days pa yan, try mo maglakad lakad lalo sa umaga..

hanggang 42weeks yan. pwede ka manganak ng advance 2weeks sa due date mo at delay 2weeks sa due date mo.

Ako nun sis march31 pero nanganak ako april 8 last year hehe lakad lang mommy pineapple juice kanokaya primeroseoil

Baka po may mahingian ako ng tulonh dto. Mga mam. Pangkain lang po ng mga baby ko. 😢

sa panganay ko 42weeks 5days bago lumabas. induced pako .. lakad lang ng lakad

yung kakilala ko edd nya march 30 sa ultrasound pero today sya nanganak

2y ago

40-41 weeks is not overdue ang overdue po is 42 weeks and above

Wag masyadong ma stress lalabas din kausapin mo lang yan c baby

2y ago

cge po salamat sa response💖