Walang tahi

Hello po. Wala akong tahi nsd po. Ask ko lang sa mga katulad ko na walang tahi kelan kayo nakipagtalik or kelan pwede makipagtalik na kay Hubby? Please respect po. ☺️

5 Replies

Kung kaya mo na mhie pwede kana makipagtalik, tinanong ko sa OB yan kasi kako aalis na si hubby ko 3 weeks after ko manganak 1 -2 years sya sa trabaho pwede na po kaya 3-4weeks doc ? baka maghanao kasi ng iba eh lalo na 2 years hehehe . .oo daw as long as di daw ako magpapabuntis kasi aalis daw Pala baka buntisin daw ako ng wala sa oras . by the way Training Field po sila hubby taz makikipgbarilan (gyera)yung field na pupuntahan nila kasi un mhie kaya impossible mangbabae HAHAHAHA .

sana all mhie walang tahi hehehe mas maganda pagpahingain ninyo katawan ninyo kung kaya 6 months very good

sana all po mi 🥹 maliit lang po ba si baby kaya po nag normal delivery and wala po kayong tahi?

Pwede na po yan basta gusto nyo mgtalik kasi wla naman po tahi or wala din kayo sugat

normally 6 weeks