Paano po yung ginawa nyo para mapaharap si baby sa ultrasound? 21+5 na sya di pa rin kita gender

Nakatalikod si baby sa utz.

4 Replies

eat sweets, nakita gender Ng sa Amin 20 weeks. nag choco ice cream ako, dewberry, mamon ng razon's. Kita naman agad :)

ako po uminom ng malamig na tubig at nagchocolate 30mins before ultrasound.

pinainom lng ako ng marming water kc di ren nagppkta ng gender si baby

inom ng malamig na orange juice bago magultrasound at kausapin lang