Confused Sa gender ni baby

Girl po ba sya or Boy? Di pa kase sinbi ni OB kung ano gender nya eh heheheh pero parang girl sya parang may hiwa po kase eh🤭 Ano po sa tingin nyo? Nakaharap yung pwesto ni baby 19 weeks po ako nung inultrasound UPDAAAAATE ITS A PRANK ANG HIWA NI BABY , SYA AY BABY BOOOOOY 🥰

Confused Sa gender ni baby
8 Replies

sa tingin ko girl yan mie.. hehe yan din nakita kons ultrasound ko ei .. pagka may lawit ibig sabihin boy yung sa kanya kasi may hiwa ..girl yan mie

Ang alam ko nakaindicate na ang gender pag nagpa ultrasound unless di pa madetermine, kung ganito ung case need ulet ultrasound after weeks.

Hindi ako marunong magbasa ng ultra sound ng gender, pero minsan chickahin mo din un nag uultrasound pra bigyan k details hehe

Mommy, ang hirap po makita. Either malabo po or nakaharang po yung hands nyo. hehehe!

pag parang hamburger daw po babae, next time po wag mahihiyang magtanong.

Hindi mo tinanong nung inuultrasound ka?

2y ago

if boy po, kita po agad ung lawit and balls ng 19 weeks. Boy po kasi baby ko. 😊

Parang girl po mommy kase may hiwa po

2y ago

Opo kase pag baby boy malaki po ang balls ng baby nyo ala po mkitang umbok oh lawet😄

Hindi KO pa alam