hi mga mami

7weeks preggy po pero need ko mg suppository bka my nkatry po sa inyo..anu po mararamdaman after mg insert ng supository.first time po thanks in advance

2 Replies

For me, mas ok kung may lubricant kapag insert vaginal supp lalo na kung dry at sensitive sa vaginal area at kailangan sa pinakaloob. every bedtime po ito or wait 30 mins bago tumayo. 😊*Depende rin po sa Brand ng Vaginal supp. Neo-penatram side effect vaginal irritatio or mahapdi.

hi po, nung buntis po ako nag suppository din po ako- pero vaginal po. sa inyo po ba? nung sakin wala naman po masyado naramdaman, matutunaw din naman po agad yon..

4w ago

hi mi.. yes po sa vagina po.. medyu natakot kc ako bka anu reaction kaya ng seek ako advise... thanks mi♥️