Urinalysis Result

Hi po, may UTI pa rin ba ako? Pakibasa naman po if marunong kayo. Salamat ?

Urinalysis Result
24 Replies

yes po. need po antibiotics at baka mag cause ng early labor. ako po kasi dati naadmit pa ng ospital dahil mataas UTI ko. tapos pabalik balik din UTI ko. inom po kau lagi madami tubig.

Mataas po. Usually dapat 0-3 lang. More water at inom ka din po fresh buko juice walang kahit anong halo. Iwas na din sa salty foods and softdrinks.

Opo, meron. May presence of bacteria tapos may pus din po, ibigsabihin may nana na po. Punta po kayo sa OB para maresitahan ng gamot.

Yes, tingnan mo po yung pus cells mejo mataas. Ask mo po OB mo, baka bigyan ka antibiotic. Also, drink plenty of water po mumsh

Momsh Drink Plenty of Water po 😊 Napaka taas po ng PUSCells mo 😔. Water Therapy ka po para Healthy Baby Happy Mommy

May UTI ka sis ang taas nang pus cells mo. Ang normal result nyan dpat ay 0-2 Lang.

Mataas UTI mo sis. Inom ka maraming tubig and fresh buko juice nakakatulong yun.

May infection antaas po need mo nyan maggamot. Reresetahan ka namn nyan eh

Yes. Kaya mag wash wash ng private area. More buko, and water ka sis

Yes. Pus cells should be 0-2. If it's higher, it means you have UTI.