monthly period

Hello po ulit. Hindi pa rin po kasi ako nagkakaron since nanganak ako nung feb12 this year. 5 months na baby ko pero until now wala pa din. Wala naman asawa ko dito ofw. Normal po ba yun or may nakaranas po ba ng ganitong case? Salamat po

18 Replies

pag breastfeed po matagal bago mag karoon

Okay lng po tan mami, ako po 7 months na.

Pag breastfeeding ka normal lng yn

pro may spotting kapadin ba mamsh?

5y ago

8 months before ako nagkaroon pero ang kunti Lang niya okay Lang Ba UN momsh ?? Kasi normal days ko 5 days ehh .. Ehh ung ngayon parang two days lang then ung third days spot lang ..

Normal lang po yan

normal lng po

normal lanq

Normal lng