Menstruation after giving birth

hello po mga mommies! ask ko lang po mga kailan po kayo dinatnan pagkatapos manganak? normal delivery po ako pero 2months na di pa rin ako nagkakaron simula nung nanganak ako. normal lang po ba yun? na do-do na rin po kami ni mister pero withdrawal po. kinakabahan po tuloy ako baka buntis ulit ako since di pa ako nagkakaron ulit. mixfed po kami ni baby. salamat po sa mga sasagot ♥️ #firsttimemom #advicepls

1 Reply

if nagwoworry na mabuntis agad, explore other family planning methods po. this post by Dra Mitch Dado answers frequently asked post partum question https://www.facebook.com/881526398870342/posts/pfbid02vuqm351XV6MnsDqk5UTKE1fqJFB6TwBuT5ZJKbrRUmjD8kZ2WY8mof3EW29xtuDLl/