Missed Period

Hello po ulit. Ask ko lang pwede po kaya agad mabuntis yung nakunan. Nakunan po kse.Last Dec 29 2019 po ako start duguin tas jan 2 pa sya nawala sa tummy ko. Then nagka period ako nung feb 8. Akala ko magkakaperiod ako nung march 7 oh 8 tas pero wala po. Nag pt po ako nung march10 kaso negative. Sbi po ng iba mag try daw po ulit ako mag pt. May mga nararamdaman po ako yung pag ihi ko di kona mabilang.. lagi po ako gutom nahihilo..nagihing moody po..Yan po mga nararamdaman..Salamat po.

1 Reply

Take pt again next week. May din possibility kasi na nag-adjust pa yung period mo because of the miscarriage.