Implantation Bleeding

Hello po, TTC for almost 1 year ng partner ko. 31 days late na po ako sa period may ilang symptoms pero my partner has been diagnosed with azoospermia (hindi pa kami ngpapa-2nd opinion) but taking meds naman siya. Today, I am planning to take PT but nkita na may as in konting blood stains pagpunas ko.. ito na po ba yung implantation bleeding if ever? Nakaka-overthink as first time mom if ever po. Hope someone can help. Thank you.

Implantation Bleeding
1 Reply

Antayin niyo nalang po kung huminto siya possible buntis na kayo or mas magaling ay mag take kayo ng pregnancy test,Kung lumakas po regla na po yon. Wait niyo nalang po na madelay kayo. ♥ goodluck po