Buying online .

Hello po . Ttanong ko lang po if okay bumili ng diapers tru online ? Like lazada or shopee ? Baka naman po may ma recommend po kayo na shop na okay yung product and good ang quality yung hindi magkaka problema . Ubusan po kasi sa mga groceries dito samen hirap din makalabas. Thankyou po . FTM here .

11 Replies

May mismong stores ng brands sa shoppee and lazada, dun ka nalang order. Sure yun. Wag na sa reseller, mas makakasigurado ka sa pag store nila mismo.

Shopee mall sa pampers official store. Open sila for COD then pick mo J&T na courier para mabilis na delivery.

pampers official store sa lazada kararating lang nang order q sa online tlaga aq umoorder

Lazada or shopee. And choose ung mga my red na mark. Mall. Un po ung mga legit store..

Sa mismong store ng pampers momsh...sa shopee hanapin mo.dun ako bumili.orig po

I've tried buying na po thru Shopee. Sa mismong store ng Pampers ako nag order.

basta official store ng mga diapers trusted po yan sa lazada ako bumibili lagi

4y ago

yes po lalo pag naka flash sale, nakabili ako last feb EQ pants Large 24's 133pesos bumili lang ako worth 500+ para maka avail free shipping. Last week naman EQ pants 149pesos 24's din free shipping kahit 1pack lang bilhin. Mas nakamura kesa sa grocery kasi 190pesos EQ pants dito samin

Yes po basta check nyo po kung official store para sure na authentic

S shopee po. S Official store ng pampers ko po lhat yn nbili

Thankyou po mga mommies. 😊❣️