Tigdas

Hi po, tanong ko lang po 1 month na bukas si Baby natatakot po kasi ko sa tigdas, possible din po ba magkaroon siya nun meron kasi siyang singaw sa loob ng bibig? Thank you.

18 Replies

pg breastfeed daw po, pwedeng hindi. and base sa nabasa ko lang din online like sa google, ang usual na tinatamaan ng tigdas is ung 6 mos and up. one reason maybe is because, kadalasan ng ganung edad, nagsstop na magbreastfeed. now if pbf ka po, makakadede kasi ang baby ng antibodies which may protect him/her from such infection. tht's just base sa nabasa ko momsh. mas better pa din if makikita sya ng pedia.