Any recommended po na Gluthatione para mabuntis?

Hi po. Trying to conceived po kami ng Asawa ko. Ngayon may mga nakapag sabi po sa amin na uminom daw kami ng Gluta para makarulong mag boos ng sperm at egg cells. May nakapag try na pu ba dito? At ano pong brand ang ma recommend nyo para samin mag asawa? Thank you po

1 Reply

met ang nireseta samin 2x a day. pero you can try any brand ng gluta. check mo yung sa puritans pride pwede na kayo mag hati ni hubby. sabayan mo rin ng coq10 and folic acid