Family planning

HELLO PO TRUSTPILLS po ang gamit ko simula ng nagkaperiod ako pag ka tapos ko manganak kaso ngalang imbes na tumaba ako lalo lang akong nangayayat malakas naman ako kumain maiinitin pa lagi ulo ko , Ano po kayang contraceptive ang magandang gamitin ko na pampataba yung matutulungan ako tumaba salamat po

1 Reply

Hi mommy. Napanuod ko po sa Facebook Live Event ng TAP na about sa Family Planning na depende raw po or hindi po basta nakakataba ang mga pills kasi nakadepende raw po sa lifestyle natin yan. Basta maganda po na regular kayong umiinom ng pills at walang namimiss kung ayaw pa po nating mabuntis ulit.