Duedate

Hello po, Today po duedate ko pero 3cm palang po ako at di pa din po nahilab like yung talagang manganganak na. Na IE po ako kanina at ayun na po 3cm palang ako at inayos yung sa cervix ko kasi nakayuko daw po. Ngayon po dinuguro ako pero walang pain. Sabi po normal lang kasi nagasgadan nung inayos yung cervix ko. Ano po ba madaling way para mag tuloy tuloy na po pag open ng cervix ko? Gusto ko na po makaraos at makita si baby ko. Thanks po sa sasagot ?

2 Replies

Base on my experience po squatting is effective 10counts.

5y ago

Any time sis.. Basta maisipan ko nag squat ako.. Hehehe. Naging effective sya sakin kasi nun pagdating ng hapon pumutok na panubigan ko.

More lakad mii

5y ago

Nag lakad na nga po ako mag hapon heheh ngayon wala pa din pain of labor