Toddler Activities

Hi po! Tnaong ko lang po ano po kaya recommended na activities para sa 2 years old boy? I am working at night at pag gising yong anak ko sa afternoon, tulog naman ako kay minsan nakaka konsensya na dko sya nalalaro. Inisip ko kasi na instead hayaan syang manuod nang tablet or tv, yong oras na tulog ako pwedi naman syang may gawin. May bantay naman yong anak ko pero di rin nya nilalaro. #firsttimemom

1 Reply

Better po kung makipaglaro yung bantay kay baby. As for activities, ang naenjoy ng lo ko at that age are kinetic sand, clay, construction vehicles, colors and books. Pero with all of these he doesn't just play by himself, lagi sya may ka-interaction.