Paano mag Move on sa Asawa?

Hi po. Any tips po kung paano mag move on sa asawa kahit magkasama kayo sa bahay? Nagsasama kami para sa bata na lang. Pero ang hirap hirap yung makikita ko sya sa araw araw. Araw araw din ako nasasaktan 🙁 paano po kaya ako mkaka move on kahit magkasama kami sa bahay? Desisyon namin to dahil hindi na kami magkasundo. Kaso maliit pa anak namin nakakaawa ang bata kasi kung hindi kami kumpleto.

1 Reply

Hnd yan healthy sa inyo lalo na hnd din healthy para sa baby ninyo nagsasama kayo for nothing lng dahil sa bata think of it ang mas apektado d2 yung bata hnd lagi lalaki yan na hnd mararamdaman ang presensya sa buhay it can cause mental illness towards the child kaya as long as maga try to fixed it hnd nmn forever ganyan kayo magsstay sa isang bubong na parang multo sa isa't isa

Related Articles