tips paano mag move on.

mga mommies paano ba mag move on? diko kaya nawala si baby ko im 31 weeks namatay siya sa sinapupunan ko through highblood. diko alam saan mag umpisa. give me some advice ano dapat ko gawin para di ma depress ☚ī¸

2 Replies

hello sis sorry for ur loss. i suggest na do something na madidivert atensyon mo. sample magbake, magpaint, or stitch ng damit. and talk to ur friends, fam or husband. out of town or kumain sa labas. iwasan nyo na din po tumingin tingin sa mga baby stuffs, baby essentials or anything na about sa babies. its for ur own sake na din po para di kayo lalo mastress at madala ng emotions nyo. 😊

2y ago

tama po sya i suffered miscarriage last yr tagal din namin naghintay dun. tapos ganun nangyari i am working so i told my superior n instead n talagang maternity leave baka pwede aq mag work from home kasi feeling ko mababaliw ako as in bigla bigla aq naiyak humahagulgol out of nowhere

Hi sis. Same with what happened to us. I am carrying twins, last march 1st week, during our check up we learned na wala ng heart beat ang isang baby namin. Without any clear reason from the OB. Sobrang sakit 😭😭2months nalang sana. Do not rush yourself to moveone. give yourself time to grief sis. Y