delay ng 3days

Hello po ☺️ may tatanong sana ako , 3days na kong delay . Nag pt ako negative , its negative po ba na ? Balak ko sana mag pills nalang . Thankyou

2 Replies

luh ako 3 days delay I'm irregular din po unang pt faint line punta agad ako ob at buntis nga ako after 2 weeks may heartbeat na si baby 5weeks na pala akong buntis now I'm 11 week's pregnant ??

Mgwait ka muna sis ng at least 1week or 2weeks mgpt ka ulit,bago ka mgpills if ever negative parin.