Question

Hello po, May tatanong lang po since naguguluhan ako hehe gusto ko po kaso malaman kung kailan nabuo si baby namin. (Wala lang curious lang hehhee) regular po ako nagkakaroon lagi ng 15. Then Nov 15 nag karoon po ako at Nov 29, nung nag pa ultrasound ako ang sabi sakin nung obgyne Nov 15 ang huli kong mens so spotting na ang Nov. 29, guato ko lang po malaman kung nabuo si baby ng before Nov. 15 or sa pagitan ng Nov.15-Nov. 29. Salamat po

1 Reply

depende po kase yan kung ilan days ka nagkaroon . example po nov 15 to nov 20 meron ka, add ka 2 or 3 days , yun na po fertility mo. naglalast ang fertility ng 7-10days. so sa example, mula 22 ang fertility mo. pero may instances kase na nagkaka mens padin kahit may laman na. parang nilinis lang uterus mo . kung ung mens mo nung 15 is di katulad o mas kaunti kesa normal mens mo, possible na buntis ka na that tym.