confused

Hi po tatanong ko lang normal lang ba na may dugo na lumabas 6 weeks na po akong pregnant..

confused
35 Replies

Mommy sa tingin mo sa palagay mo normal ba na dinudugo pag 6 weeks preggy palang? Better check agad sa ob di na nga po dapat tinatanong kasi very alarming na ‘yan? Nakuha pa ipost sana diretso ob agad or any hospital near you

Oh no! Hindi po mommy, pa check kana sa OB mo. Super red pa naman ng dugo lumabas sayo. Mostly kasi po light brown ang spotting na tinatawag eh.

di po normal yn....pntan po kau sa ob mo pra ma check k po at si baby mo

Ganyan rn po ako punta kna po sa OB m. Bka need m rn mgbed rest gaya ko

Not normal po momshie.. Maganda po yan patingin npo kau sa OB nyo ASAP

Should consult the ob. Wala pong bleeding ang normal

Consult your ob kahit anong bleeding or discharge.

if bleeding is heavy..its not normal p lalot buntis ka

5y ago

Once lang po. Di na naulit..

Di po normal magsabi ka po agad ke OB mo..

Basta may dugo pagbuntis hindi normal