Preggy

Preggy po ako 39 weeks and 4days. Tanong ko lng po bat d parin ako nanganganak wala nman pong signs of labor???? Answer please?

2 Replies

Ganyan din ako nun mag due na hindi pa din bumababa si baby wala pa ung sobrang sakit sbihin mo na sa Ob mo yan para turukan ka ng pampahilab (induced labor) gnun kasi gnwa sakin eh pero sakin kasi na CS ako dhil na stress na si baby sa loob bumaba na heartbeat nya and ayaw nya bumaba.

6y ago

Ok thanks po

Related Articles