curiousity

Hello po tanung ko lang po sana.. kasi po my u.t.i po ako tapos nirisitahan po ako ng ob ko ng antibiotic.. simula po nakainom ako ng gamot may discharge po ako na parang milk po marami pero wala naman po kahit anong amoy.. at rin po akong maramdamang sakit o any discomfort. .possible po ba na sa gamot po yun? Sana po may makasagot..salamat

1 Reply

Mami bumalik knb po sa ob mo po... Saka ilang weeks kna po ba

5y ago

Wala naman pong masakit sakin or any discomfort po.. at wala rin siyang amoy

Related Articles