UTI

Hello po, tanung ko lang po sana if safe ba kay lo na uminom ako ng ganyang gamot for my UTI kahit na nag papa-breastfeeding ako? Salamag sa sasagot at makakapansin😇💗

UTI
1 Reply

hello momsh! 😊 mas maganda po mag ask muna kay ob nyo kung ano antibiotic na breastfeeding safe ang pwede mo inumin😉 if si ob nagadvise nyan you may want to ask her if it's breastfeeding safe para lang may peace of mind ka😉 nagka uti din kasi ako, I'm also breastfeeding, kaya mas safe nA ask muna sa doctor mo kung breastfeeding safe ba inumin yung gamot.😊 hope this helps.😊❤️