Reactive RUbella ??

Hello po tanung ko lang po sa mga nagpa lboratory na po anu po ibig sabhn nang REactive rubella ?? Masama po ba yan ea buntis ? Natatakot po ksi ko 1st time mom 8 weeks pregnant na po kasi ko tas sa jan 4 pa po balik ko sa OB ko po :( sana po masagot. Thank you

Reactive RUbella ??
1 Reply

Ibigsbhin po meron kayong antibodies ng rubella. Its either fron previous infection mo mi or vaccine. Mas maganda na wait nlng s ssbhin ng doctor para ma explain ng ayos.