Bakuna kontra tigdas, polio at rubella

Hello mga momsh. First time mom here. Ask lang sino same case dito na nagkaganyan yung pinagbakunahan kay baby? Parang nagka-pasa. Normal lang ba yan mga momsh? Feb.23 po siya binakunahan ng paransa tigdas, polio at rubella. Thank you in advance mga momsh!##1stimemom #firstbaby #vaccine

Bakuna kontra tigdas, polio at rubella
3 Replies

Hi Mommy! Minsan po talaga nagkakaganyan yung part na binakunahan kay baby. I-warm compress niyo po para mawala po yan. 🙂

mukhang hematoma lang po mommy. ano po sabi ng pedia/ health center na nagbakuna?

yes po normal po warm compress lang po