Ask ko lang po ☺

Hello po, tanung ko lang po kung normal lang po ba sa 31weeks na madalas yung pananakit ng pantog at paninigas ng tyan? Maraming salamat po, Godbless.

1 Reply

Naiipit na po kasi ni baby yung pantog nyo so baka kaya if mapapansin mo lagi ka naiihi if well hydrated ka. If paninigas naman ng tiyan po, nagpprepare na katawan nyo sa paglabas ni baby. If worried po kayo, always consult your OB para maadvise ka ng need gawin. Wag din masyado pakastress

Related Articles