matigas na tyan

Hi po! Ask ko lang kung natural lang yung madalas na paninigas ng tyan? Week 34 na po! Salamat

3 Replies

ang iba po KC kung bakit naninigas yung tyan ng buntis like me is nalalamigan yung baby or sinisiksik sya kung bakit matigas ang tyan para bang busog na busog axcually nasa 3rs trimester n akong pregnant pero yan din. ang nararamdaman k

Sis ganyan ako noon. Madalas talaga paninigas ng tyan kaso di ko lang pinapansin yung pala may mild contractions na ako as per my ob ayon napaanak ako ng 36 weeks. I address mo yan sa ob mo sis pag check up Mo ☺️

5y ago

Healthy naman po baby mo?

Ganyan din ako. Sabi po ng OB ko kapag walang pain na kasama ok lang naman. Pero binigyan nya pa rin ako pamparelax ng uterus to be safe.

Related Articles