bagong gatas

Hello po. Tanung ko lang po kung magtatae talaga ang bata pag tinutubuan ng ngipin? Kase 5months palang c baby girl natubo na ngipin nya pero nung nag 6 months old na sya nung december 28 pinalitan namin ng gatas na 6-12months na s26 pa din. Pero nagtae sya sa mismong 6months old nya nung pinadede namin. Hanggang sa nagpacheck up na kami sa pedia nya dahil halos 1week na syang nagtatae. Tapos AL110 nireseta samin tapos iba pang gamot. Sinubukan namin un um-ok naman pero nung binalik namin sa 6-12months nagtae nanaman tapos bumili kami ulit ng AL110 paubos na ngaun pero um-ok ulit pagtatae nya. Anu kaya magandang gawin naming mag asawa? Salamat po sa tulong.

1 Reply

Baby ko nagtae din dyan sa 6-12months na s26 na admit pa sya dyan kaya nag decide ako na baguhin ang gatas Nestogen hiyang sya tapos bawi kami sa vitamins. Propan saka pedzinc ngayon healthy at chubby baby ko. Sabi sakin ng pedia kapag nag iipin daw nakakalambot lang ng poop pero hindi nakakalusaw tapos dapat ang normal poop ni baby is 1-3 pero kapag 4 and up baka madehydrate na sya