Spotting at 34 weeks

Hello mommies. Yesterday morning po, nag spotting na ako. 34 weeks preggy palang po ako. Inobserve ko muna until tanghali, kapag umiihi ako malansa na parang yung normal ng pag may mens. So nagpunta po ako sa ob ko. Pag ie sakin, puro blood na po and malambot na ang cervix ko. Nagbabadya na daw po for labor kaya inadvice ako na magpaturok sa er ng for maturity ng lungs ni baby para kahit lumabas daw po kaya na ni baby. Until now po pa 2nd day may spotting pa din po and medyo nakakaramdam n ko ng labor pero tolerable pa naman. Wala naman po binigay na pampakapit si dra. Ano po kaya magandang gawin? Iinom na po ba ako ng pampadilate ng cervix para tuloy tuloy na ang labor and d na magtagal si baby sa tummy? Baka po kasi kung mapano pa sya sa tummy ko e. Any advice naman po mommies na may same exp sakin? Thank you. #advicepls #pregnancy

7 Replies

Hello po, Same po tayo ng case 34w5d po ako.. Nagpunta din ako sa ospital after ko makita na may spotting ako, hindi po ako i-nay-e kasi baka mag induce ng labor masyado pa po maaga, chineck nia po loob ng vagina ko to know the cause of spotting po then meron nga pong blood the nilinis nia po mejo masakit, then tinest din po ung amniotic fluid kung may rapture po ung result po wala naman raptured, then after po nun transvi nia din po ako kung ok po ba c baby after po inultrasound din po ung tiyan ko gumagalaw at ok naman po.. result po nakita din po na ung cervix ko parang umiiksi na kumbaga sign na din daw po na ng labor. After po nun monitor naman po nila ung heart ni baby at kung may contraction 1hr monitoring po.. After po kinuhanan po ako ng sample sa vagina at anus test po un kung may infection na tinatawag na streptococcus. Then after po ininjectionan po ako para sa lungs ni baby incase na mapaanak ng maaga ( wag naman po sana) now bed rest po muna ako dito sa ospital wait po mag 35weeks pero kapag continues pa din ang spotting bigyan daw nila ako ng gamot. Kaya naten to sis☝🏼👍🏼 hanggang magfullterm tayo tiwala lang😉

Your ob will tell you kung need nyo na ilabas si baby mii for now think positive thoughts kaya nyo yan ni baby😇🙏 34weeks is a good fight lalo na kung makompleto nyo yung dexa pero mas maganda na naman kung makapagfullterm kayo mii kaya kausapin mo c baby konting tiis nalang stay put muna sya.

kung ani nalan po advice ng doctor yun nalang po mas alam po kasi nya ang situation mo ngayon mommy.

Wag po muna mumsh. Complete bed rest ka muna. 2 wks lng naman na para maging full term si baby

mamsh ung tinurok sa inyo pra sa lungs ni baby ilang shot po un, at magkano po?

2y ago

mas maganda mg pa turok kn..ako dati 36 weeks naman..

mamsh sakin po 2 doses lang 12mg 24 hrs interval. dexamethasol ang tawag.

Wag po muna mommy, di pa fullterm si baby 😔