One month palang ng manganak Ako nag do kami ni hubby last Feb dinatnan naman ako pero now wala pa

Hello po may tanong po ako mga momshie, last January neregla ako pagka one month ni baby at nag do kami ni hubby at sa loob na iputok tapos last Feb 7 neregla ako pero ngayong march di parin ako dinadatnan may posibilidad ba na mabuntis Ako ? Sana may maka sagot at kung ano pwede inomin para reglahin 😊😌

23 Replies

Kailan po first day nag last menstration niyo mii.and when kayo nag do ng mister mo?and regular po ba menstration niyo ano exact day nag start last feb?