White mens

Almost 7 months akong di dinatnan at last feb umuwi ang hubby ko nag do kami then after andami kung white mens lumalabas ano po ang ibig sabihin kapag maraming white mens thank you

3 Replies

bka sis ung semilya po asawa mo... ilng days n po b since ng do po kyo? minsan ganyan din ako.. mga 2-3 days tumtagal ung mrami white mens un pla semilya... nawawala din nmn..

If wala namang amoy, tapos mawala din in few days, I think its normal. If you're trying to conceive, pwede ka na din naman mag pt just to be sure.

pag malapot at nabibinat mo...try mo na mag pt sis