One month palang ng manganak Ako nag do kami ni hubby last Feb dinatnan naman ako pero now wala pa

Hello po may tanong po ako mga momshie, last January neregla ako pagka one month ni baby at nag do kami ni hubby at sa loob na iputok tapos last Feb 7 neregla ako pero ngayong march di parin ako dinadatnan may posibilidad ba na mabuntis Ako ? Sana may maka sagot at kung ano pwede inomin para reglahin 😊😌

23 Replies

sana po pinaglagpas nyo lng man sana ng 6weeks tsaka kayo nagkipag do ky hubby. yan pa ksi po time na bumalik sa normal ang uterus natin. at baka din po ang regla na sinasabi nyo ay hindi ung menstruation talaga. while bumabalik sa normal ksi uterus natin, minsan nkakaexperience ng bleeding, cramping na parang may regla din. gnyan din ksi ako, nanganak ako December den January katapusan dinugo ako (na akala ko regla na) pero pgka feb & ngayon di ako niregla. Pure BF din ako

2y ago

kaya nga mi. ngayon di nman na ako niregla. mas matagal dw bumabalik regla lalo nat Breastfeeding mom

sana po maintindihan ng bawat partner natin na wag muna mag do lalo nat kakapanganak alang kasi nagrerecober pa katawan natin nyan. kami ni mister mula ng mabuntis ako hanggang ngayon na 6 mons na baby namin di kami nag do, ayaw din namin gumamit ng pills, pag ready na siguro katawan natin y not db. pero sa ganun kaaga.. pag usapan para walang masaktan na feelings.. hehe.

qng di po makapagpigil si mister use contraceptive po like condom or like injectable po 1month po after pagkapanganak pwede na magpainjectable.. saka hndi pa po totally recovered ang ktawan nyo po. if ever po preggy po ulit kayo anjan na po iyan wala na po magagawa. magiingat po tyo momsh. Godbless po

Niregla ka naman ata after niyo mag do ng hubby mo. Base sa pagkakaintindi ko. Mabilis masundan yung ganyan na nireregla agad after a month pagtapos manganak. Ipaintindi mo sa asawa mo na wag muna or if di kayang pigilan mag contraceptives po. Nasa postpartum stage ka pa niyan. Di pa nakakabawi katawan mo. Doble ingat po.

pag pure bf usually di regular ng mens. pero try mo mag pt mamy ang aga mo naman mamy makipag do sa asawa mo dipa totally healed ang katawan naten . kausapin mo muna mister mo para maunawaan nya at maintindihan

2y ago

yes momsh usually ganun . ako rin ganun. 3 months baby ko nagkaron ako tas next month wala tas next month meron parang naging alternate sya. kahit regular mens ko before magbuntis. ang pinagkaiba lang po siguro natin is nag cocondom kame ni hubby pag mag aano

Observe niyo po muna, wag po uminom ng kung ano. Pwede po kayo mag preg test para makasiguro. Consult for family planning para next time alam niyo na gagawin. Dapat kausapin mo din hubby mo.

Hala wag ka iinom ng pamparegla hanggat di mo nasisiguro na di ka buntis. Mag PT ka muna. Tapos kung di ka man talaga buntis mag family planning kayo libre yun sa center

Masyado kasi kayong atat sa pakikipagtalik pagkatapos manganak, pwede niyo naman antayin ang 6 weeks bago magcontact. Tapos kapag hindi dinatnan mammproblema kayo

nasa inyo naman yung mommy kung gusto mo na sundan agad si baby. pero kung hindi pa, lalo't kapapanganak mo lang po, consult for family planning method po. :D

Kailan po first day nag last menstration niyo mii.and when kayo nag do ng mister mo?and regular po ba menstration niyo ano exact day nag start last feb?