Regla na po kaya 'to?

Hello po. Tanong lang. NP. 2month & 9 days Pure breastfead Kapapanganak ko lng nung june 18 2022. And alam ko na minsan meron akong discharge na brown blood minsan red na red. Pero hndi napupuno sa pantyliner na manipis. Tsaka nawawala naman sya minsan isang araw lng minsan naman isng beses lng sa pantyliner ko tas wala na. Ngayon po kase kahapon pa ko dinugo aug 25 and natagos na sya sa panty liner ko hndi na kaya ng panty liner kse hndi sya natigil so, nag napkin na ko. baka hndi na sya spotting lang. Hanggang ngayon aug 26 ng umaga 5:40am medyo malakas pa dn. Una brown blood ngaun red na red naman. Regla na po kaya 'to or natural lng?

2 Replies

hindi po mamsh ako din po kase nagkaganyan pero nawala den natira lang po yan

Yes po mommy. Same case po sa akin. Mens na daw po