Mat 1

Hello po tanong Lang po. Yung employer ko pa Rin po ba magpapasa ng Mat 1 ko kahit endo nku nong February. Duedate ko po ngayong November . Binigay kasi ng form ng guard sakin is maternity Reimbursement at ipapasa ko lng Yun pag nanganak nku. Pahelp nmn po sa nkakaalam nalilito na po kasi Ako. Salamat po

Mat 1
2 Replies

Depende po kung kelan nyo nalaman na pregnant kayo, if after your resignation kayo na po ang magprocess ng mat 1

Ka u na po yata mag applynnyannkasi endo na ka u since february pa

Related Articles