pregnant

hello po! tanong lang po, sino po dito na nung nagbubuntis, madami po iniinom na gamot dahil lagi po nagkakasakit pero recommend naman po ng ob, kamusta naman po baby nyo nung lumabas? salamat po ?

1 Reply

mommy sa tingin ko po mas okay na mag home remedy nalang po kayo kesa magtake ng maraming gamot kahit niresetahan ng OB nyo. may effect parin po kay baby ang gamot. mas okay na po yung safe at sure kayo kesa sa nagbabakasali hehe

Related Articles