Ano po ang mga vitamins nyo nung 1st trimester nyo?

Ano po mga nireseta sa inyo ng OB nyo nung 1st trimester nyo? Madami din po ba kayo iniinom? Ako kc 2 klase lang. Folic acid and DHA.

24 Replies

Nung sa private OB ako nagpa check-up nung 1st tri ko, maraming vitamins na kailangan itake which is a good thing naman po. Pero since kapos sa budget, lumipat nalang ako sa health center and 2 importanteng gamot lang daw kailangan kong inumin which is calcium and ferrous s+folic acid :) Libre pa ung mga medicines.

Depende kasi sya mamshie sa assessment ni OB ako kasi high risk talaga nung preggy kaya 1st trimester palang meds is life na😂 Binigay kagad sakin nun Folic acid Calcium Obimin Ferrous sulfate Aspirin

folic acid, ob max (food supplement ko), calvit gold at yung anti-thyroid ko since may thyroid problem ako. pero same naman for pregnant ang anti-thyroid ko.

Pre-pregnancy: multivitamins, Folic Acid 1st trimester: Folic Acid & Obimin Plus 2nd trimester: Iron & Prenatal w/ DHA All prescribed by my OB.

5 sa akin po. Folic acid Medcare OB (vitamins and minerals for pregnant women) Calcium Ferrous with vit b and folic acid Vitamin C

magpa reseta na din kaya ako ng calcium kasi tintamad ako.magtimpla ng anmum every night at hindi ko din gusto ang lasa. 🤮

Folic acid, natalbes and calcidin po second tri nadagdagan po bewell c. Si ob mo po magbibigay sayo ng mga iinumin mo po.

ako isa folic acid lang and 20pcs lang na pampakapit pero nung naubos na Folic acid lang nung 2nd semester kona 3 na

From the start po 3 vitamins po ang nireseta sakin. Folic acid+ Ferrous sulfate, calcium and multivitamins.

Folic, DHA & calcium saakin 1st tri. Second tri ko, Ferrous Iron Multivitamins, Calcium & DHA.