POSIBLE BANG MABUNTIS AGAD ANG WITHDRAWAL?

HELLO PO! TANONG LANG PO MAG 3 MONTH PALANG SI LO KO NGAYONG DECEMBER AT NAG DO KAMI NI PARTNER NUNG 2 MONTH SI BABY,WITHDRAWAL PO. POSIBLE PO BANG MABUNTIS AGAD?

2 Replies

baka po.