OGTT.. May tanong lang po

Hello po! Tanong lang po if sino nakapag glucose test dito? Ilang oras po ba ang procedure? Thank you

8 Replies

sa akin 2 hrs po. OGTT (75g). 8-10 hrs fasting. then, pagdating mo ng hospital, kukunan ka ng dugo. then, inom ng juice (soda flavor yung binigay sa akin). after one hour, kukunan ka ng dugo. then, after one hour ulit, kukunan ka ulit ng dugo. bawal pong kumain and uminom within the time na kukunan ka ng dugo. then, bawal din po isuka yung juice kasi, uulit ka.

3hrs. Fasting 8hrs bago kunan ng dugo. Pag nakunan na ng dugo papainumin ka ng glucose na lasang orange juice pero sobrang tamis. After an hour kunan ka ulit ng dugo for the 2nd time. Tas after an hour ulit kukunan kang dugo for the 3rd and last time. May ibang SOP na pati ihi icheck. Better ask na rin ano ang protocol nila.

need mo mag fasting ng 8 t0 10hours po bago pumunta ng hospital mommy. Pag nasa Hospi kana may ipapa inom sau orange juice na subrang tamis tas mag eextract sila ng blood mo every hour. 4 times po.

3hrs mahigit po...

3 hrs mahigit

3 hrs

4 hrs

4hrs