Oral Glucose Tolerance Test (OGTT)

Mga momsh, sino na po nag OGTT test? Mga ilang oras po bago matapos?

14 Replies

Depende sa irequest ng OB mo. Yung akin 2 hours. Kunan ka ng dugo for FBS tas may ipapainom na super tamis tas kukuhanan ka ng dugo sa kabilang arm naman after 1 hr. Tas wait ka ulit ng another hour para 2 hours na yung nainom mo para kuhanan ka ulit ng blood. Yung akin 2 hours lang yung iba 3 hours pero super gutom ka na pag ganon

Me! Medyo matagal po kasi pag dating nyo kukuhanan kayo ng blood tas may papainom sainyo tas after 1 hour kukuhanan ulit tas after 2 hours po ulit. Tiis tiis dahil bawal kumain hanggang matapos ang last extraction kahit water bawal po. 😊 Wag po kalimutan na may fasting po na kasama yan

4y ago

Sa kamay po, yung regular na kung saan kinukuhanan ng blood. :)

3hrs. Tpos my papainum sau na ganito.. Fasting 8hrs. Tpos every 1hr. Turok.. 3x po na turok un. Mkukuha dn agad ung result..

3y ago

ilang beses po iinom ng ganyan? isang beses lang po ba?

Para san mo yan oral glucose tolerance..? Cnxa na po d q po tlga alam para san po yan..?

4y ago

Salamat po..😊

need po ba talaga magpa-OGTT?? At ilang months po ba dapat para mag pa OGTT??

4y ago

Hindi nman po required lahat ng buntis na magpaOGTT?

3hrs natapos akin. Kaya gutom na gutom ako that time 😭

4y ago

Wc po. Bale dugo at urine po kukunin sayo nun

3hrs. sakin sis. Every 1hour ka kukuhaan ng dugo

4y ago

Tiis lng talaga

nasa 3hrs po. 3x po kayo kukuhanan blood test

4y ago

1 day po. sa hi precision ako nagpa OGTT kaya online ko na nakita result :)

3hrs

3-4hrs bago matapos :)!

4y ago

Okay sis salamat 💙