Low lying placenta

Hello po tanong lang po baka may nakakaalam po kung ano ibig sabihin ng low lying placenta 20 weeks and 2 days pregnant

Low lying placenta
2 Replies

Malapit or nakatapat po mismo sa cervix nyo yung placenta ni baby. Kapag nanganak, dapat mauna po si baby then lalabas ang placenta but with low lying placenta, maaaring hindi makalabas si baby kasi nakaharang ang placenta sa labasan (cervix). If that's the case, recommended po ang cs. At 20 weeks, possible pa naman po na maiba ang position. Best po na magpacheckup kayo asap sa OB para ma-advise kayo kung anu-ano ang mga dapat at hindi nyo dapat gawin. This is only based sa pagkakaintindi ko on my online readings, since same case sa officemate ko na pinag-total travel ban/ bed rest ng OB nya because of it.

same tayo na low lying mommy..