Gaano po tumatagal ang spotting nyo ?

Yung sakin po kasi 5 days na po ngaun pero po pahinto hinto sya mahina po sya patak patak lang tapos kulay brown po Buntis pa ba ako ? #1stimemom

3 Replies

Ang alam ko po 2-3days lang dapat sya. you better check with your OB asap. para mabigyan ka po ng pampakapit if ever. That's my mistake last time. di ko sure kung magkakamens ba or positive talaga, kaya unfortunately, too late na nung naconfirmed. 😔

2y ago

complete miscarriage na po pagdating sa hospital eh. positive po talaga sya. 😔

ganyan din po ako sis.tas pag magpahid ako tapos ko mag wiwi may dugo po siya parang kulay brown tas may yellow din po Pero walang amoy

Saken po 2days lang 9weeks&6days

Related Articles