Diarrhea po ba?

Hello po, may tanong lang po ako. Based on my ultrasound mag 39 weeks na siya bukas (May 13) and 40 weeks sa (May 20) pero sa center is May 30 mag 40 weeks. This past few days pagtungtong ko ng 38 weeks (ultrasound basis) nakaka experience ako ng natatae lagi pero pagtatayo pupuntang cr nawawala. Sensyales na ba yun na malapit na? 😅

1 Reply

sakin hindi nawawala ung feeling na nadudumi. with persistent contractions.