37, 38, 39 or 40 weeks?

Ask ko lng mga sis.. Sa center lng ako ngpapachek..duedate ko sa center nov4 sa ultrasound is nov.10..bale 40 weeks ko is first week nov. Pero sabi dun sa center di na dw ako dpat magpaabot ng nov. Ang pinakamaganda dw weeks na manganak ako is 37 or 38 weeks.. So mga october na un..Tama po ba un? Diba dpat hintayin ko hngang mag40weeks?

1 Reply

mas okay po kung manganganak ka ng mga 38weeks. wag ka mag alala momsh 37weeks is fullterm na si baby pwede na sya lumabas. 😊

5y ago

Ah gnun ba.. Thank u sis..😁