need na ba mgpa checkup agad pg ng positive sa pt

hi po tanong lang ng pt Kasi nong 19 expected date ng period ko,at positive po,,base naman LMP ko ay 4weeks and 4days na need na ba mgpa checkup or masyado pang maaga?salamat po

4 Replies

Inom po muna ako ng folic acid and eat healthy. Reresetahan lang din po kayo ni ob ng vitamins if ganyan pa paearly. Wala pa po kase makita sa tvs kaya di po kayo iuultrasound ng ob. Pwede po sa center muna for vitamins. Wait po kayo mga 7th or 8th week nyo if wala naman po kayong nararamdaman.

1y ago

Yan din po plan ko antay nlang ako mg 8weeks,wala naman po akong nararamdaman ng take ako ng folic acid lang

Pwede ka na po magpacheck up. Nung tvs sakin ng doctor 5wks ako. LMP is 6wks. may nakita na po na maliit na bilog and may heartbeat na rin si baby

pwede na magpa check up. pero ako the next month nako nagpacheck up. kaya nung pina tvs, kita na si baby. 10weeks sa LMP, 8weeks sa tvs.

1y ago

hintayin ko na Lang cguro mg 8weeks,salamat po

sa akin 5days delayed nko at nag pt ako positive agad. wala pa nakita kundi sobrang liit na parang butas palang

1y ago

parang alanganin pa ksi talaga ako mgpa check up Kasi maaga pa,,salamat po