ask

hi po tanong lang im 36 weeks and 3 days preggy madalas po naninigas ang tiyan ko anu po kaya ito ?

10 Replies

Hi mommy. You can experience braxton hicks for weeks or even months prior to delivery and it is normal. You should be concerned and should call your OB if yung pain is almost like strong menstrual cramps or parang may upset stomach. Pain sa lower abdomen and lower back.

aq rn sis. 30weeks. madalas manigas tyan q. sbi ng ob q, magalaw dw kc c baby kya dw ganon. normal lng dw basta wag masakit kc bka pre term labor na.

Braxton hicks mommy! Nagreready na si baby sa nalalapit nyang paglabas..God bless mommy! Praying for your safe delivery!

Tingin ko Braxton Hicks Contractions yan sis. Malapit-lapit na dumating si LO mo. Good luck and Gob bless!! :)

Ako din 36weeks and 3 days sumasakit ang tiyan ko at likod ko parang iba yung sakit na nararamdaman ko

Yes, It's normal 🤗 malapit na si Baby mo lumabas 💖💋 Goodluck! God bless you always.

I feel u skn madalas n mdlas n nttkot 2loy q hhehehhe. Klan edd m

Monitor mo nalang po Yung intervals. Good luck

Contractions mamsh. normal lng yan..