mababa na ba?

Hi mommies! Ask ko lang po kung mababa na tummy ko? Im 36 weeks and 3 days preggy na po. Thanks po sa sasagot!?

mababa na ba?
27 Replies

Hi, according to my OB, minsan may mga buntis na matagal mag descend ang baby nila. May iba during labor na nagdedescend just like me.

4y ago

Sakin siguro dahil sa tagtag kaya bumaba si baby agad.

Mbaba na po sis, 36 wks and 1 day na din ako. Feeling ko lalabas na si baby.

4y ago

Anong nffeel mo mamsh?

Hi pa out of topic san ka bumili ng crib na my uratex hm bili mo?ty

4y ago

Gift lang po sakin yan nung baby shower po.😊😊😊

mababa na po mamsh 😊 konti nlang lalabas na si baby 👶🏻💙

4y ago

Kagagaling ko lang sa check up kanina. 2cm na daw ako momsh.

Opo momshie daig mopa q 38 and 5 days pero medyo mataas pa...

4y ago

Aq 38 weeks 5 days 4cm na pero wala pang pain...

Same tayu sis 36week and 4days narin ako

4y ago

Mababa narin ba tummy mo? Ilang cm kana sis? Sakin kasi 1cm na daw ako nung in-ie ako.

Ano ginawa mo sis bak8 bumaba agad?

4y ago

Natagtag po ako siguro hehe. Palagi kasi ako naglilinis ng bahay. At hanggang ngayon naglalaba parin ako kahit medyo marami. Tsaka panay rin po byahe ko.

Yes mommy. Mababa na. Goodluck 😊

4y ago

Thank you po

Yes po! Congrats! 😊

yes po... congrats