MOTOR RIDE

Hi po tanong lang. I'm 10 weeks preggy po, pwede po ba ako umangkas sa motor ng long ride halimbawa po papuntang Tagaytay?

11 Replies

ako po natry kona long ride before kasi di ko naman alam na buntis ako nun 11 weeks nalaman namin na preggy ako so dun naku nagstop na longride sasakay parin ako ng motor until now pero hindi na pang longride.35 weeks na ako ngayun..

bawal lalo long ride kung malapitan lang cguro pwede kaso kung malayo di talaga kasi matatagtag ka lalo asa 1st trimester kapalang. safety first.gala nalang pag labas na si baby😊

delikado po mamsh. lalo maalog pwetan mo at matagal kang nakaupo sa backride. maiipit puson.. mo. mapapgod kdin sa byahe. for safety nyo ni baby. tiis po muna mash.

Backrider po ako. The moment that I found out na preggy ako 6weeks and 6days noon, hindi na ako sumasakay. #35weeksPreggyHere

baka po matagtag mashie ... get advise sa OB baka may medz syang ibigay for you if need tlaga mag ride ng motor ...

Not ok mommy. It's better to be safe than sorry.

no it will lead to miscarriage

matatagtag ka lang sis. wag nalang po.

bawal po. matatagtag kapo

wag na mommy delikado yan