FOLIC ACID

Hi po. Tanong lang if pwede ba 5mg na folic acid daily ang inumin I’m 10weeks preg poand pag nagsi search kasi ako sa google puro 400mcg ang nakikita ko. MOMMIES!!! ilang mg ng folic acid tinetake nyo? Thank you mommies!!! #folicacid #pregnant #10weeks #medications

10 Replies

Hi mommy, 5mg is higher ng about 100mcg than 400micrograms na nakikita mo online. It's fine, kasi anything in you intake jn excess naman will be excreted. Folic acif is very important for your growing little one

momsh pa consult ka muna kay ob para mabigyan ka ng tamang vitamins. mas magnda padin may supervision ng ob pag dating sa mga ganyan.. pra magnda mging development ni baby.

60 mg /250 mcg ang tinitake ko since nalaman ko na preggy ako at 7 weeks now I'm 22 weeks bigay Lang ng center ang tinitake ko

much better po mag pa check up sa OB or midwife ng barangay para sa saktong dosage

magpacheck po sa ob sis ms better wag po manghula ng iinumin kawawa c baby mu

yes po maganda po yan sa development ng baby sis

5mg naman talaga Preneprescribe mg OB

5mg. Nagpaconsult ka na po ba sa OB?

same lang din po ng sa inyo

isa sa isang araw lng