Breast milk storage

Mga Mummy, Tanong lang po, pwede po ba pagsamahin ang breast milk na napump kunyari kaninang 10am tas inistore muna sa ref tapos ihahalo yung freshly pumped milk ng 6pm, saka ilalagay sa freezer? Thank you sa mga sasagot. #1stimemom #firstbaby #breastfeeding

1 Reply

Hindi Pwede. need mo muna palamigin Yung freshly pumped n milk. at least 1hr Basta same temp. n sila nung 10am n napump mo Pwede na sila ilagay sa iisang lagayan ska mo po ilagay sa freezer.